Giá thịt cá sấu bao nhiêu luôn là câu hỏi của rất nhiều người khi mà thịt cá sấu ngày càng được ưa chuộng ở Việt Nam.

Nhưng để mua được thịt cá sấu chất lượng tốt, giá phải chăng thì không phải bất cứ ai cũng có thể mua được được. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở bán thịt các sấu với rất nhiều loại giá thành khác nhau. Nhưng chất lượng thì cũng khác biệt rất nhiều.

Kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề của chúng tôi cho thấy những loại cá sấu nguyên con lột da, bỏ ruột có giá rất rẻ trên thị trường thường là những loại cá bị bệnh chết, bệnh lây chết cả đàn nên có cả những con còn rất bé chỉ 4-5kg. Nếu ai đã từng chăn nuôi thì cũng hiểu loại cá như này là đang bắt đầu thời kỳ sinh trưởng tốt nhất đang là thời gì lớn không ai lại tự nhiên đi giết bỏ trong khi giá bán ra còn không bằng giá con giống.

Để mua được cá sấu đúng chất lượng quý khách nên mua ở những cơ sở uy tín, chuyên bán về sản phẩm này và đã bán nhiều năm, chứ không phải chỉ bán thời vụ online trên face, hội nhóm vì không có kinh nghiệm nhập hàng, ham rẻ nên rất dễ nhập phải các sản phẩm kém chất lượng.

Để tránh điều đó chúng tôi ở đây đem đến cho quý khách sản phẩm chất lượng tốt nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và là đơn vị chuyên sâu về mặt hàng này. Nên chúng tôi luôn có giá ưu đãi với chất lượng tốt nhất.

Bảng giá thịt cá sấu của chúng tôi:
Thịt cá sấu nguyên con: Giá 90.000/kg
Thịt cá sấu file: Giá 150.000/kg
Tay cá sấu: 150.000/kg
Cá sấu giống: Từ 500.000- 1.000.000/con tùy loại và kích thước

HotLine 098.221.0022